Mỹ nhân Đài và hai con bị người tình giết

Đài LoanNữ diễn viên họ Trần bị kẻ cuồng ghen siết cổ chết, con song sinh của cô bị cho vào máy giặt đến nghẹt thở.

Tờ QQ đưa tin nữ diễn viên 29 tuổi họ Trần là mẹ đơn thân, sống cùng hai con trai song sinh và người tình của cô - một người đàn ông họ Trần tại một căn hộ thuê. Vì người tình không có công ăn việc làm ổn định nên cô Trần phải rất vất vả kiếm tiền nuôi cả con lẫn bồ. Gần đây, Trần ghen tuông vô cớ, cho rằng người yêu có tư tình với bạn diễn, nên đã giết cô. Gã đàn ông còn nhét hai đứa con của cô Trần vào máy giặt, khiến hai đứa bé ngộp thở và chết. Khi người hàng xóm ngửi thấy mùi bất thường và báo cảnh sát, thi thể những người bị hại mới được phát hiện. 

Cảnh sát bắt giữ kẻ giết người. 

Cảnh sát bắt giữ kẻ giết người. 

Thi thể người quá cố được chuyển đi sau khi khám nghiệm hiện trường. 

Thi thể người quá cố được chuyển đi sau khi khám nghiệm hiện trường. 

Mẹ cô gái đau khổ cho biết lần cuối cùng bà gặp con là khi cô đưa hai đứa nhỏ về thăm bà hồi tháng 9. Dì của diễn viên họ Trần cho biết thêm, hôm 27/10 cô Trần vẫn gọi về nhà hỏi thăm và không hề có dấu hiệu bất thường trong giọng nói. Nguồn tin khác cho hay hai đứa bé sinh đôi không phải con của nữ diễn viên với chồng cũ, mà là với người tình họ Trần. 

Ngay khi sự việc được thông báo rộng rãi trên các phương tiện đại chúng, nhiều đồng nghiệp của diễn viên thương xót cô. Tài tử Liệu Cẩm Đức cho biết diễn viên họ Trần từng đóng cùng anh trong chương trình truyền hình Taiwan Story, hai bé trai cũng cùng mẹ xuất hiện trong phim. Khi nghe tin, anh bàng hoàng và vô cùng thương cảm cho họ: "Tôi không thể tin được sự thật, họ đều là những người từng rất gần gũi với tôi. Mong sao kẻ thủ ác bị bắt để họ có thể yên nghỉ". 

Con của cô Trần từng xuất hiện trên truyền hình. 

Con của cô Trần từng xuất hiện trên truyền hình. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9867 *